साहित्य - ३ वाटी बासमती तांदूळ, तोंडली, कांदा, अख्खा गरम मसाला, आलं लसूण पेस्ट. जिरं, मोहरी, कडीपत्ता, हळद, तिखट, चवी पुरतं मीठ, शेंगदाणे, ३ चमचे तेल इत्यादी..
कृती - तांदूळ अर्धा तास भिजवून नंतर कुकर मध्ये जिरं, मोहरी, कांदा, आणि सर्व वर दिलेला मसाला एकत्र करून ३ वाट्या तांदळाला १ शिट्टी करून दहा मिनिटांनी पापड लोणच्या बरोबर या भातावर मस्तपैकी ताव मारावा..
- लता जाधव. डोंबिवली..
Shabda Khadag © 2024. All Rights Reserved.
Developed By Vighnesh Technologies.